GIỚI THIỆU CÔNG TY

I. Giới thiệu chung 

CÔNG TY TNHH THÀNH LỢI  được thành lập vào năm 1990 tiền thân là một cửa hàng sắt thép nằm ở Quận 6 vòng xoay Phú Lâm. Hiện nay chúng tôi đã phát triển và trở thành một trong các công ty hàng đầu Việt Nam trong lãnh vực cung cấp và phân phối các loại sắt thép dùng trong xây dựng và công nghiệp. Thành Lợi đã có hơn 8 chi nhánh trực thuộc TPHCM, Miền Tây, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với hơn 40,000 m2 diện tích kho và đầy dủ trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu cải thiện quy trình hoạt động đầu tư dây chuyền phân phối tiên tiến hiện đại quy trình khép kính song song với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm. Tính đến năm 2017 sản lượng thép trung bình mà chúng tôi phân phối được đạt khoảng 15,000 tấn /1 tháng

 

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm như:

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo các tiêu chuẩn Việt Nam và Nhật Bản mới nhất như TCVN 1651:1-2008, TCVN 1651:2-2008, JIS 3112, JIS3505… phù hợp QCVN 7 :2011/BKHCN với chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chuyên môn của ngành xây dựng.

Chúng tôi không chỉ nhập và phân phối thép từ các đơn vị sản xuất sắt thép trong nước mà luôn có các hoạt động thương thảo, làm việc với các đối tác cung cấp thép từ Nhật Bản và các nước phát triển về ngành công nghiệp thép ở Đông Nam Á để mang lại nhiều sự lựa chọn và giải pháp tích cực hơn cho các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng nguồn tài nguyên của chúng tôi.

II. Lịch sử hình thành và phát triển

Sau hơn 30 năm hoạt động và phát triển, tính đến năm 2017, THÀNH LỢI STEEL đã sở hữu gần 8 hệ thống cửa hàng trên phạm vi toàn quốc

III. Tầm nhìn và sứ mệnh  

Với phương châm “Đặt lợi ích khách hàng và uy tín lên hàng đầu”, THÀNH LỢI STEEL luôn đem đến những mặt hàng sắt thép đa dạng và giá cả cạnh tranh nhất nhằm mục đích phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Chúng tôi là đại lý phân phối chính thức của Vina Kyoei, Pomina, Asean và các thương hiệu sắt thép nổi tiếng khác trong và ngoài nước

Vì chất lượng dự án và công trình của bạn, chính là sứ mệnh và niềm tự hào to lớn của chúng tôi!

THÀNH LỢI STEEL cũng đặt ra tầm nhìn trong 5 – 10 năm tới sẽ trở thành Tập đoàn phân phối công nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam với Thép là lĩnh vực cốt lõi, tiến đến gần hơn với mục tiêu xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất riêng.

THÀNH LỢI STEEL – với chất lượng sản phẩm hoàn hảo và giá thành cạnh tranh đã được sự tín nhiệm của khách hàng trong hơn 30 năm qua đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành niềm tự hào của ngành công nghiệp nặng Việt Nam.

III. Gía trị cốt lõi

THÀNH LỢI STEEL hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi:

– Chất lượng: Mọi sản phẩm tại THÀNH LỢI đều được chúng tôi đầu tư và chăm chút và kiểm tra từ những chi tiết nhỏ như tên gọi, màu sắc, ứng dụng, thành phần hóa học… Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ những nhà máy sản xuất thép hàng đầu, dưới những dây chuyền và công nghệ hiện đại nhất.

– Uy tín: Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến phản hồi từ các khách hàng, doanh nghiệp. Cam đoan mang lại dịch vụ tốt nhất. Nếu dự án hay công trình của bạn gặp các vấn đề về sản phẩm của chúng tôi,THÀNH LỢI đều sẽ tiếp nhận và xử lý triệt để

– Tiên phong: Là một trong các đơn vị phân phối sắt thép hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng và phát triển không ngừng để mang lại các sản phẩm mới, đa dạng, phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng.

 


* Liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÀNH LỢI (THANH LOI LIMITED COMPANY LTD)
Ngành nghề kinh doanh:
– Phân phối các sản phẩm thép.
– Mua bán các sản phẩm thép.

Trụ sở chính: Công Ty TNHH Thành Lợi

Mã số thuế: 0301899694
Địa chỉ: 78 Ngô Quyền – Phường 5 – Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:  (028) 3855 0312 – 3957 3866  Fax: (028) 3853 0744 – 39573277
Mailsales@thanhloisteel.com
Website: https://thanhloisteel.com

open

Lưu Ý : Hiện Nay có 1 số tổ chức ,cá nhân mạo danh Thương Hiệu Công Ty Thành Lợi để lừa gạt khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng.
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT trên website công ty
thanhloisteel.com.
Hoặc zalo 0901.185.007 – 0901.337.981